2bacsi
03:07 30 Tháng Mười Hai, 2018

Mơ thấy mang thai là làm sao – Điềm tốt hay điềm xấu?

Tác giả : Thú y

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Nằm mơ là hành động vô thức khi ngủ mà ai cũng đã từng trải qua. Mỗi giấc mơ có thể mang đến những ý nghĩa khác nhau, cũng có thể là một điềm báo trong cuộc sống của bạn. Vậy mơ thấy mang thai có những ý nghĩa gì? Là điềm xấu hay điềm tốt? Hãy cùng 2bacsi giải mã giấc mơ có bầu trong bài viết sau.

Vì sao mơ thấy mang thai?

Vì sao mơ thấy mang thai

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã trải qua những giấc mơ. Thông thường, sau khi thức dậy chúng ta sẽ không thể nhớ mình đã mơ thấy gì, hoặc chỉ nhớ rời rạc một số chi tiết trong giấc mơ. Tuy nhiên, để giải mã giấc mơ thấy mang bầu, bạn cần nhớ những thông tin quan trọng. Nhờ đó, có thể hiểu được những ý nghĩa sâu xa của giấc mơ.

Có thể nhiều người không tin vào ý nghĩa của từng giấc mơ. Tuy nhiên, các nhà tâm lý trên thế giới đã chỉ ra rằng, mọi giấc mơ của con người đều có mối quan hệ gần gũi với tương lai của chúng ta. Việc giải mã giấc mơ sẽ đem đến nhiều thú vị và bất ngờ cho bạn.

Cụ thể, giấc mơ có thể là những hình ảnh đã xảy ra trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ cũng có thể là những sự kiện xảy ra trong quá khứ hoặc những lo lắng trong cuộc sống. Thậm chí, giấc mơ cũng có thể là những sự việc, con người xa lạ đối với bạn.

Mơ thấy mình mang bầu đây cũng là một trong những giấc mơ phổ biến. Thường xuất hiện ở những phụ nữ có khao khát làm mẹ. Hoặc với nếu bạn thường xuyên chơi đùa với trẻ. Hoặc thấy người mẹ khác chăm sóc con thì giấc mơ mang bầu cũng có thể đến với bạn.

Mơ thấy mang thai điềm xấu hay điềm tốt?

Mơ thấy mang thai điềm xấu hay điềm tốt

Vì sao mơ mang bầu – Sự bắt đầu của một điều mới mẻ

Nếu bạn nằm mơ mang bầu, bạn đừng quá lo lắng vì đây có thể là điềm báo một điều mới mẻ trong cuộc sống của bạn. Bởi phụ nữ là người mang sứ mệnh cao cả đó chính là mang thai, tạo sinh mệnh mới. Nên nếu mơ thấy mình mang thai cho thấy bạn đang khao khát được sáng tạo.

Có thể giấc mơ sẽ có những điềm báo sau:

 • Giấc mơ mang thai điềm báo cho một ý tưởng, dự ám mới.
 • Là điềm báo bạn đang muốn làm gì đó mang tính nghệ thuật.
 • Giấc mơ tượng trưng một phần nào đó của chính bạn. Hoặc hoàn cảnh nào đó của bạn đang trên đà phát triển.
 • Nằm mơ mang bầu cũng có thể cho thấy bạn muôn làm điều gì đó, hoặc thay đổi điều gì đó.

Giải mã ý nghĩa của giai đoạn mang thai

Nếu như bạn có thể nhớ rõ giai đoạn mình mang thai trong giấc mơ, cũng sẽ lý giải một vài điều thú vị:

 • Mơ thấy mình mang thai ở giai đoạn đầu thai kỳ: Trong tương lai sẽ diễn ra một sự kiện đặc biệt. Hoặc có 1 sự thay đổi gần nhất sắp diễn ra.
 • Giấc mơ cho thấy bạn đã sinh con: Phản ánh sự kiện đó đã diễn ra.
 • Nếu giấc mơ cho thấy bạn không quan tâm đến em bé: Bạn cần phải tập trung một vấn đề gì đó trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy mang bầu thể hiện ước muốn của bạn

Thực tế, có rất nhiều người mơ thấy mình đang mang thai bởi vì đó chính mong muốn của hộ trong cuộc sống.

Thông thường, phụ nữ mơ thấy mang bầu vì trong suy nghĩ của họ nghĩ rằng đã đến lúc mình mang thai. Thường những phụ nữ đã có gia đình hoặc có mối quan hệ ổn định sẽ mơ giấc mơ này.

Nếu trong giấc mơ, bạn cảm thấy hạnh phúc vì mang bầu, cho thấy đã bạn sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới. Còn chần chờ gì nữa, hãy chuẩn bị thật kĩ lưỡng để quá trình mang thai của bạn diễn ra thuận lợi nhất.

Trường hợp bạn không muốn có con nhưng vẫn nằm mơ thấy có con. Cho thấy bạn đang sợ hãi với những vấn đề trong cuộc sống.

Giấc mơ mang bầu và ham muốn

Đôi khi giấc mơ mang bầu cũng thể hiện sự ham muốn của nữ giới:

 • Đôi khi phản ánh một ham muốn nào đó trong quá khứ nhưng không được chấp nhận.
 • Những người đã từng bỏ ước mơ hoặc mục tiêu thường sẽ mơ thấy bản thân mình mang bầu.

Giải mã giấc mơ khi đàn ông thấy mình mang bầu

Giải mã giấc mơ khi đàn ông thấy mình mang bầu

Không chỉ có nữ giới mới mơ mình mang bầu mà cánh mày rầu cũng có thể gặp giấc mơ này.

Nếu nam giới mơ thấy vợ mình mang bầu thì bạn hoàn toàn yên tâm đây là điềm vui cho gia đình của bạn. Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn đang diễn ra rất tốt đẹp. Đã đến lúc bạn nên cân nhắc để chào đón một thành viên mới trong gia đình.

Trường hợp, người trong giấc mơ mang bầu không phải là vợ của bạn thì bạn hãy cẩn thận. Bạn nên cẩn trọng hơn trong mối qua hệ vợ chồng, bởi rất có thể sẽ xuất hiện người thứ 3. Do đó, bạn nên ứng xử khéo léo hơn trong các mối quan hệ với người khác giới.

Cách phân tích giấc mơ mang thai

Trên đây là chỉ là một số ý nghĩa của giấc mơ mà thai mà chúng tôi đã tổng hợp. Bạn cũng có thể phân tích giấc mơ của mình để giải mã những thông điệp qua từng giấc mơ. Dưới đây là một số câu hỏi giúp bạn hiểu rõ hơn giấc mơ mang thai:

 • Vợ chồng bạn đang nghĩ đến việc có con hay không?
 • Dường như bạn đang có kế hoạch nào đó để thay đổi cuộc sống?
 • Bạn đã từng nghĩa đến việc đổi việc, hoặc bỏ việc trong thời gian gần đây?
 • Bạn đang cân nhắc thay đổi chỗ ở mới?
 • Hình như bạn đang có sự án mới và đang cân nhắc?
 • Bạn đang chần chờ với một ý tưởng mới?

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn giải mã được giấc mơ thấy mang thai. Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Các bạn không nên quá lạm dụng để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Ngày đăng: 03:07 30 Tháng Mười Hai, 2018 | Lần cập nhật cuối: 08:33 18 Tháng Một, 2019

đăng ký mail

để nhận tin mới mỗi ngày

~ Sức khỏe của bạn Là niềm hạnh phúc của chúng tôi ~

2bacsi là trang web tổng hợp và chia sẻ các kiến thức về sức khỏe , y tế hàng đầu Việt Nam. Các thông tin trên 2bacsi.com chỉ mang tính chất tham khảo . Người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.